Giới thiệu sàn giao dịch bất động sản online Thanh Xuân

 
 

Thanh Xuân là một trong những công ty hàng đầu về đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Đặc biệt là tiên phong đi đầu trong việc triển khai xây dựng và phát triển nhà ở xã hội ở khu vực phía Nam theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ.

Sàn giao dịch BĐS Online Thanh Xuân chuyên tư vấn, cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư các hoạt động kinh doanh bất động sản hoàn hảo và hiệu quả nhất:

  • Mua bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản
  • Môi giới bất động sản
  • Định giá bất động sản
  • Tư vấn bất động sản.
  • Xây dựng

Tầm nhìn: Trở thành sàn giao dịch BĐS uy tín, chuyên nhiệp nhất Việt Nam và Châu Á

Sàn giao dịch BĐS Online Thanh Xuân đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, tiên phong áp dụng triển khai mô hình bán lẻ trực tuyến trong lĩnh vực bất động sản, đem lại những thông tin hữu ích về các dự án, các dịch vụ bất động sản mà Hệ thống Thanh Xuân đang triển khai đến khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Đồng thời, Sàn giao dịch BĐS Online Thanh Xuân cung cấp đến khách hàng hệ thống đặt chỗ trực tuyến, hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp thông qua các phầm mềm hiện đại, mang tính công nghệ cao để kịp thời giải đáp mọi thắc mắc trong lĩnh vực Bất động sản cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Sứ mệnh: “Không ngừng cải tiến áp dụng công nghệ mới nhằm tư vấn và cung cấp sản phẩm Bất động sản tốt nhất cho khách hàng”

“UY TÍN – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP” luôn là tiêu chí hàng đầu khi tư vấn và cung cấp sản phẩm bất động sản cho khách hàng. Bên cạnh đó, với sự hậu thuẩn từ Công ty cổ phần TV-TM-DV Địa Ốc Thanh Xuân và các đơn vị thành viên của hệ thống Thanh Xuân luôn nêu cao tinh thần “Vững bước tiên phong – nâng tầm cao mới”, khách hàng đến với Sàn giao dịch BĐS Online Thanh Xuân có thể an tâm lựa chọn cho mình sản phẩm Bất động sản phù hợp nhất, hoàn chỉnh về pháp lý và phù hợp về giá cả.

Các dự án đang được khách hàng quan tâm nhất:

  • Nhà ở xã hội: HQC Plaza, HQC Hóc Môn, HQC Nha Trang, HQC Phú Tài, Khu đô thị Đại học Đồng bằng Sông Cửu Long,...
  • Văn phòng cho thuê: HQC Royal Tower
  • Khu công nghiệp: KCN Bình Minh, KCN Hoàm Kiệm I

Với những thế mạnh về thương hiệu, vị trí, công nghệ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, Sàn giao dịch BĐS Online Thanh Xuân khẳng định là nơi khách hàng có thể tìm kiếm cho mình những sản phẩm bất động sản ưng ý nhất theo nhu cầu.